Gift set Piano Box Blackwing

Tình trạng: Hết hàng
Lịch sử của Cánh đen bắt nguồn từ những năm 1930, Eberhard Faber đã sáng tạo ra những cây chì chuyên dùng để soạn nhạc, phác thảo và ghi chép, một trong những giai thoại nổi tiếng của Blackwing là câu chuyện về animator đến từ Disney với lời trăn trối xin hãy chôn cất anh ta cùng với cây Blackwing yêu thích của mình. Huyền thoại về Blackwing tưởng như đã đến hồi kết vào những năm 1990 do cỗ máy chế tạo phần vỏ kim loại giữ tẩy bị hư hỏng nặng và không thể sửa chữa. Fan của Cánh đen lúc đó thậm chí có thể trả $40 cho chỉ một cây chì trên Ebay. Rất may là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Lịch sử của Cánh đen bắt nguồn từ những năm 1930, Eberhard Faber đã sáng tạo ra những cây chì chuyên dùng để soạn nhạc, phác thảo và ghi chép, một trong những giai thoại nổi tiếng của Blackwing là câu chuyện về animator đến từ Disney với lời trăn trối xin hãy chôn cất anh ta cùng với cây Blackwing yêu thích của mình.

Huyền thoại về Blackwing tưởng như đã đến hồi kết vào những năm 1990 do cỗ máy chế tạo phần vỏ kim loại giữ tẩy bị hư hỏng nặng và không thể sửa chữa. Fan của Cánh đen lúc đó thậm chí có thể trả $40 cho chỉ một cây chì trên Ebay. Rất may là Palomino - công ty làm chì cao cấp đã cho hồi sinh lại huyền thoại này với vẻ ngoài nâng cấp hơn phiên bản 1930s.

Bút chì Blackwing của thế kỷ 21 vẫn giữ cho mình phần lõi chì mềm cao cấp đến từ Nhật bản cho ra những nét chì từ thanh đến đậm vô cùng mượt mà không cần chà quá mạnh lên giấy. Gỗ Tùng Hương California được dùng làm thân cho Blackwing cho cảm giác chắc tay và có mùi hương rất đặc trưng. Đặc biệt phần tẩy của Blackwing được thiết kế theo hình dáng khác hẳn các loại tẩy thường, có thể tháo rời và di chuyển để đẩy phần lõi tẩy lên cao.

Chì Blackwing bao gồm 4 phiên bản thông dụng:

  • Blackwing Matte: thân đen, lõi chì mềm cho ra độ đậm tương đương 4B-6B
  • Blackwing Pearl: thân trắng, lõi chì cứng vừa phải, độ đậm tương đương 3-4B
  • Blackwing 602: thân xám với slogan “Half the pressure, twice the speed”, độ đậm 2-3B
  • Blackwing Natural: lõi chì cứng, tương đương độ đậm HB.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: