Dung môi tạo hình Renesans Form Art

Tình trạng: Còn hàng
416.000₫
✨ FORM ART là chất làm cứng vải, có gốc nước, thân thiện với môi trường và không độc hại đối với người sử dụng. Đây là dòng sản phẩm được hãng Renesans phát triển để phục vụ cho các kỹ thuật tạo hình ba chiều: khối cấu trúc đơn giản, phù điêu và cả điêu khắc. FORM ART là giải pháp hoàn hảo để làm cứng chắc các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt là vải, giấy, bìa cứng và da. ✨ Bạn có thể thử nghiệm với FORM ART theo nhiều hướng khác nhau. Nếu muốn tăng độ cứng, có thể dùng sợi xenlulo trộn chung. Cát, mùn cưa hay các loại vật liệu bột (trừ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

✨ FORM ART là chất làm cứng vải, có gốc nước, thân thiện với môi trường và không độc hại đối với người sử dụng. Đây là dòng sản phẩm được hãng Renesans phát triển để phục vụ cho các kỹ thuật tạo hình ba chiều: khối cấu trúc đơn giản, phù điêu và cả điêu khắc. FORM ART là giải pháp hoàn hảo để làm cứng chắc các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt là vải, giấy, bìa cứng và da.

✨ Bạn có thể thử nghiệm với FORM ART theo nhiều hướng khác nhau. Nếu muốn tăng độ cứng, có thể dùng sợi xenlulo trộn chung. Cát, mùn cưa hay các loại vật liệu bột (trừ nhựa) cũng đầy tiềm năng tạo hình khi kết hợp với dung dịch này. Nếu cần thêm màu sắc, có thể vẽ acrylic lên trên bề mặt khối đã tạo hình xong hoặc trộn từ lúc. Ở dạng lỏng, FORM ART có màu trắng đục nhưng sẽ trở nên trong suốt khi khô.

✨ FORM ART nên được lắc đều trước khi sử dụng. Vải sau khi ngâm trong dung dịch này cần được vắt bớt để dễ khô hơn. Trong lúc còn ướt, vải nên được đặt lên khuôn mẫu đã chuẩn bị sẵn để tạo hình. Vải sẽ khô trong 48 giờ và cần được đánh vecni sau 2-3 tuần từ lúc hoàn thành để bảo vệ tác phẩm dưới các yếu tố thời tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: