Cọ flat lông heo Renesans Series 6028

Tình trạng: Còn hàng
Cọ dẹt - Flat brush: Cọ dẹt ngoài dùng để che phủ một mảng lớn còn có thể tạo ra các nét cọ đặc trưng dựa vào hình dạng của mình. Cọ dẹt dùng được với hầu hết các chất liệu, với màu nước nên mua loại cọ dẹt có lông mềm, tránh các loại cọ có đầu lông cứng vì độ hút nước không tốt lại còn dễ làm xước mặt giấy. Cọ vẽ sơn dầu chuyên dụng đến từ hãng Renesans có giá thành phải chăng, sử dụng lông heo bám màu và dầu tốt, dễ kéo màu trên canvas hơn. Dòng 6028 sử dụng lông heo cứng đã tẩy trắng giúp giữ dáng cọ tốt hơn, dầu bám tốt và...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Cọ dẹt - Flat brush: Cọ dẹt ngoài dùng để che phủ một mảng lớn còn có thể tạo ra các nét cọ đặc trưng dựa vào hình dạng của mình. Cọ dẹt dùng được với hầu hết các chất liệu, với màu nước nên mua loại cọ dẹt có lông mềm, tránh các loại cọ có đầu lông cứng vì độ hút nước không tốt lại còn dễ làm xước mặt giấy.

Cọ vẽ sơn dầu chuyên dụng đến từ hãng Renesans có giá thành phải chăng, sử dụng lông heo bám màu và dầu tốt, dễ kéo màu trên canvas hơn. Dòng 6028 sử dụng lông heo cứng đã tẩy trắng giúp giữ dáng cọ tốt hơn, dầu bám tốt và kéo màu đều hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: