Cọ UNICO Infinito 850 no.4

Tình trạng: Hết hàng
250.000₫
UNICO Infinito là dòng cọ hợp tác giữa hãng Renesans và Borcanie Bonazzi, kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và hiện đại để ra mắt dòng cọ mop dành riêng cho màu nước. Cọ dùng lông nhân tạo HIDRO® có độ ngâm nước cao và lông mềm mại như các loại cọ lông thú khác. Cọ có đầy đủ tính chất cần thiết của cọ mop như đầu cọ linh động vẽ được nét mảnh lẫn nét dày, ngậm nhiều nước và giữ được nhiều màu. Thân cọ UNICO Infinito được làm từ resin đen, khắc rãnh 3D để tăng độ bám cho tay, chống trượt hay gây mỏi tay khi vẽ thời gian dài. Cọ còn có phần vát trên thân...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

UNICO Infinito là dòng cọ hợp tác giữa hãng Renesans và Borcanie Bonazzi, kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và hiện đại để ra mắt dòng cọ mop dành riêng cho màu nước. Cọ dùng lông nhân tạo HIDRO® có độ ngâm nước cao và lông mềm mại như các loại cọ lông thú khác. Cọ có đầy đủ tính chất cần thiết của cọ mop như đầu cọ linh động vẽ được nét mảnh lẫn nét dày, ngậm nhiều nước và giữ được nhiều màu.

Thân cọ UNICO Infinito được làm từ resin đen, khắc rãnh 3D để tăng độ bám cho tay, chống trượt hay gây mỏi tay khi vẽ thời gian dài. Cọ còn có phần vát trên thân để tránh bị lăn làm rơi cọ trong khi vẽ hay để trên bàn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: