Cọ rigger Renesans Series 1010RL

Tình trạng: Còn hàng
Sở dĩ được gọi là cọ rigger vì trong các tranh vẽ chủ đề hàng hải khi xưa dáng cọ này chuyên được dùng để vẽ những đường thẳng trên thân cột và cánh buồm (rigging). Với lông cọ dài hơn các loại cọ tròn truyền thống, cọ rigger cho ra những nét vẽ thẳng thớm, nếu có run tay trong khi vẽ thì nét cọ cũng sẽ gọn gàng hơn cọ lông ngắn truyền thống. Bằng cách tì tay lên mặt phẳng vẽ, hoạ sĩ có thể đi những nét thẳng dễ hơn các loại cọ thông thường nhiều lần. Ngoài việc có thể tạo ra những đường nét dứt khoát khi ngậm đủ nước, cọ rigger còn cho phép...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Sở dĩ được gọi là cọ rigger vì trong các tranh vẽ chủ đề hàng hải khi xưa dáng cọ này chuyên được dùng để vẽ những đường thẳng trên thân cột và cánh buồm (rigging). Với lông cọ dài hơn các loại cọ tròn truyền thống, cọ rigger cho ra những nét vẽ thẳng thớm, nếu có run tay trong khi vẽ thì nét cọ cũng sẽ gọn gàng hơn cọ lông ngắn truyền thống. Bằng cách tì tay lên mặt phẳng vẽ, hoạ sĩ có thể đi những nét thẳng dễ hơn các loại cọ thông thường nhiều lần.

Ngoài việc có thể tạo ra những đường nét dứt khoát khi ngậm đủ nước, cọ rigger còn cho phép sử dụng kỹ thuật cọ khô cho ra những kết cấu đẹp mắt của nhiều vật thể trong tự nhiên. Các bậc thầy calligraphy hiện đại cũng rất thích dùng cọ rigger để có các nét vẽ bay bổng hơn.

Cọ rigger Renesans gồm các size:

  • Size 2/0: Chiều rộng 1mm, dài 22mm.
  • Size 0: Chiều rộng 1.5mm, dài 24mm.
  • Size 1: Chiều rộng 1.5mm, dài 26mm.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: