Cọ Mop Holbein SQ

Tình trạng: Hết hàng
Cọ mop căn bản thuộc dáng cọ tròn, như tên gọi của nó mop – cây cọ “lau nhà” sinh ra trên đời chính là để giữ được rất nhiều nước và màu nên thường được làm bằng lông sóc hoặc lông tổng hợp. Cọ mop là loại cọ thích hợp nhất khi cần vẽ những nét thoáng tay, dùng với kỹ thuật wet on wet và cả việc lấy bớt màu và nước trên giấy. Hình dạng của cọ rất đặc trưng với cái vòng dây kẽm quấn quanh lông, khi khô cọ nhìn sẽ hơi bù xù hơn các dáng cọ truyền thống khác nhưng bạn yên tâm là chỉ cần nhúng nước thì sẽ về lại phom...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Cọ mop căn bản thuộc dáng cọ tròn, như tên gọi của nó mop – cây cọ “lau nhà” sinh ra trên đời chính là để giữ được rất nhiều nước và màu nên thường được làm bằng lông sóc hoặc lông tổng hợp. Cọ mop là loại cọ thích hợp nhất khi cần vẽ những nét thoáng tay, dùng với kỹ thuật wet on wet và cả việc lấy bớt màu và nước trên giấy. Hình dạng của cọ rất đặc trưng với cái vòng dây kẽm quấn quanh lông, khi khô cọ nhìn sẽ hơi bù xù hơn các dáng cọ truyền thống khác nhưng bạn yên tâm là chỉ cần nhúng nước thì sẽ về lại phom đẹp như ban đầu nhé. Arbat xin bật mí cọ mop chính là loại cọ yêu thích của các vị đại thần chuyên vẽ brush calligraphy vì khả năng giữ nước đỉnh cao và có thể chuyển đổi nét thanh nét đậm cực dễ dàng.

Cọ mop Holbein Resable SQ được làm từ lông sóc tự nhiên, khả năng giữ nước tốt, thích hợp dùng để tô mảng màu lớn hoặc lấy phần màu tô sai. Đầu cọ nhọn vừa đủ, có thể dùng để tỉa chi tiết.

Cọ Mop Holbein SQ có 3 kích thước (Dài x Rộng):

  • SQ-1: 26.0×8.0mm 
  • SQ-3: 31.0×10.0mm
  • SQ-6: 38.0×13.5mm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: