Cọ Menso Kuretake Zig Cartoonist

Tình trạng: Còn hàng
Zig Cartoonist là dòng sản phẩm chuyên dụng của Kuretake dành cho mảng vẽ truyện tranh, với các sản phẩm bút line, cọ tỉa nhỏ, mực vẽ, bút sắt, v.v. Kuretake Zig Cartoonist Menso là dòng cọ tỉa được làm từ lông thú tự nhiên, có đặc tính ngậm nước tốt, độ đàn hồi cao. Cọ có thể vẽ được các nét mảnh và mềm mại. Cọ được tối ưu cho các họa sĩ, người viết thư pháp, sinh viên mỹ thuật, những người có sở thích vẽ, v.v. Cọ Menso có ba dạng: Menso Kolinsky Small: Cọ lông chồn nét mảnh, đầu cọ dài, chuyên dụng để tỉa chi tiết. Menso Small: Cọ pha lông ngựa và dê, ngậm nước tốt. Menso Medium: Cọ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Zig Cartoonist là dòng sản phẩm chuyên dụng của Kuretake dành cho mảng vẽ truyện tranh, với các sản phẩm bút line, cọ tỉa nhỏ, mực vẽ, bút sắt, v.v.

Kuretake Zig Cartoonist Menso là dòng cọ tỉa được làm từ lông thú tự nhiên, có đặc tính ngậm nước tốt, độ đàn hồi cao. Cọ có thể vẽ được các nét mảnh và mềm mại. Cọ được tối ưu cho các họa sĩ, người viết thư pháp, sinh viên mỹ thuật, những người có sở thích vẽ, v.v.

Cọ Menso có ba dạng:

  • Menso Kolinsky Small: Cọ lông chồn nét mảnh, đầu cọ dài, chuyên dụng để tỉa chi tiết.
  • Menso Small: Cọ pha lông ngựa và dê, ngậm nước tốt.
  • Menso Medium: Cọ pha lông ngựa và dê, đầu cọ to trung bình có thể dùng để tỉa hoặc tô màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: