Chì Koh-I-Noor

Tình trạng: Còn hàng
Bút chì Tiệp gỗ Koh - I - Nook 1500 Bút chì gỗ hay còn gọi là bút chì đen Koh I Noor 1500 ruột chì chắc chắn hiếm khi bị gãy được dùng để viết trong văn phòng, vẽ phát họa dành cho họa sĩ hoặc sinh viên, rèn chữ cho trẻ nhỏ, ứng dụng nhiều trong trường học, kiến trúc, mỹ thuật. Koh I Noor là nhà sản xuất hàng đầu tại Tiệp Khắc về các loại bút chì, dụng cụ mỹ thuật, đồ dùng văn phòng. Thương hiệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm Bút chì chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe người dùng và đạt đến việc hài lòng cho người sử dụng. Thương hiệu :...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Bút chì Tiệp gỗ Koh - I - Nook 1500

Bút chì gỗ hay còn gọi là bút chì đen Koh I Noor 1500 ruột chì chắc chắn hiếm khi bị gãy được dùng để viết trong văn phòng, vẽ phát họa dành cho họa sĩ hoặc sinh viên, rèn chữ cho trẻ nhỏ, ứng dụng nhiều trong trường học, kiến trúc, mỹ thuật.

Koh I Noor là nhà sản xuất hàng đầu tại Tiệp Khắc về các loại bút chì, dụng cụ mỹ thuật, đồ dùng văn phòng. Thương hiệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm Bút chì chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe người dùng và đạt đến việc hài lòng cho người sử dụng.

Thương hiệu : KOH-I-NOOR - xuất xứ CH Czech

popup

Số lượng:

Tổng tiền: