Bút Zig Kuretake White Brush

Tình trạng: Hết hàng
Zig Cartoonist là dòng sản phẩm chuyên dụng của Kuretake dành cho mảng vẽ truyện tranh, với các sản phẩm bút line, cọ tỉa nhỏ, mực vẽ, bút sắt, v.v. Kuretake Zig Cartoonist White Brush, với đầu cọ lông (brush) truyền thống, mềm mại cùng ống mực nằm riêng, bút cho ra những nét vẽ thanh đậm tuỳ vào lực tay khi sử dụng, đây là cây viết được rất nhiều hoạ sĩ cũng như calligrapher chọn dùng vì độ linh hoạt trong từng nét vẽ. Sau khi mực khô, bạn có thể tô màu marker gốc cồn hoặc các loại bút khác lên mà không sợ bị phai. Zig Cartoonist White Ultra-Fine Brush có đầu lông siêu nhỏ chuyên để tỉa chi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Zig Cartoonist là dòng sản phẩm chuyên dụng của Kuretake dành cho mảng vẽ truyện tranh, với các sản phẩm bút line, cọ tỉa nhỏ, mực vẽ, bút sắt, v.v.

Kuretake Zig Cartoonist White Brush, với đầu cọ lông (brush) truyền thống, mềm mại cùng ống mực nằm riêng, bút cho ra những nét vẽ thanh đậm tuỳ vào lực tay khi sử dụng, đây là cây viết được rất nhiều hoạ sĩ cũng như calligrapher chọn dùng vì độ linh hoạt trong từng nét vẽ. Sau khi mực khô, bạn có thể tô màu marker gốc cồn hoặc các loại bút khác lên mà không sợ bị phai.

Zig Cartoonist White Ultra-Fine Brush có đầu lông siêu nhỏ chuyên để tỉa chi tiết. Bút có thể xoay phần đuôi để mực ra được nhiều hơn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: