Bút lông Stabilo Pen 68

Tình trạng: Còn hàng
Schwan-STABILO là hãng văn phòng phẩm nổi tiếng lâu đời của Đức, với logo hình Thiên nga trắng đặc trưng. Các dòng sản phẩm chính của hãng bao gồm dụng cụ vẽ phác thảo, bút tô màu, dụng cụ học tập, làm việc như bút dạ quang, bút bi, bút chì, v.v. Stabilo Pen 68 là loại bút đầu lông mềm cao cấp, được ra đời vào năm 1966 và là sản phẩm chủ lực của hãng. Bút sử dụng mực gốc nước không mùi, có thời gian mở nắp lên tới 24 tiếng mà không bị khô mực, giữ cho màu mực luôn rực rỡ. Bảng màu bút gồm 41 màu và 6 màu dạ. Bút có nét lớn 1mm, có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Schwan-STABILO là hãng văn phòng phẩm nổi tiếng lâu đời của Đức, với logo hình Thiên nga trắng đặc trưng. Các dòng sản phẩm chính của hãng bao gồm dụng cụ vẽ phác thảo, bút tô màu, dụng cụ học tập, làm việc như bút dạ quang, bút bi, bút chì, v.v.

Stabilo Pen 68 là loại bút đầu lông mềm cao cấp, được ra đời vào năm 1966 và là sản phẩm chủ lực của hãng. Bút sử dụng mực gốc nước không mùi, có thời gian mở nắp lên tới 24 tiếng mà không bị khô mực, giữ cho màu mực luôn rực rỡ. Bảng màu bút gồm 41 màu và 6 màu dạ.

Bút có nét lớn 1mm, có thể dùng để tô màu, phối màu nước, pha màu. Bút được đựng trong cuộn vải gọn nhẹ, dễ mang đi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: