Bút chì bấm Mono Graph One 0.5mm

Tình trạng: Hết hàng
Mono là dòng sản phẩm văn phòng phẩm nổi tiếng của hãng Tombow, ra mắt vào năm 1963 với sản phẩm bút chì gọt Mono. Năm 1969, hãng cho ra đời tẩy Mono với vỏ 3 màu xanh-trắng-đen nổi tiếng, được giữ nguyên thiết kế với rất ít sự thay đổi cho đến tận ngày nay. Chì Mono GraphOne của hãng Tombow vì có kèm ruột gôm siêu dài Mono One (có thể kéo dài tới 4.5cm) có thể thay thế. Thân bút chắc chắn, đầu bút chính xác, nút bấm bên hông giúp bạn có thể vừa viết vừa thay đổi độ dài của ruột chì mà không cần phải đổi tư thế cầm bút. Bút sử dụng ruột 0.5mm, thân...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Mono là dòng sản phẩm văn phòng phẩm nổi tiếng của hãng Tombow, ra mắt vào năm 1963 với sản phẩm bút chì gọt Mono. Năm 1969, hãng cho ra đời tẩy Mono với vỏ 3 màu xanh-trắng-đen nổi tiếng, được giữ nguyên thiết kế với rất ít sự thay đổi cho đến tận ngày nay.

Chì Mono GraphOne của hãng Tombow vì có kèm ruột gôm siêu dài Mono One (có thể kéo dài tới 4.5cm) có thể thay thế. Thân bút chắc chắn, đầu bút chính xác, nút bấm bên hông giúp bạn có thể vừa viết vừa thay đổi độ dài của ruột chì mà không cần phải đổi tư thế cầm bút.

Bút sử dụng ruột 0.5mm, thân bút có nhiều lựa chọn màu khác nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: