Bảng vẽ điện tử Veikk VK1060

Tình trạng: Còn hàng
1.700.000₫
BẢNG VẼ CẢM ỨNG VEIKK VK 1060 Bảng vẽ điện tử VEIKK VK1060 10x6 inch với 8 Phím tắt, Hỗ trợ cảm ứng độ nghiêng, Lực Nhấn 8192 Cảm Ứng Nghiêng, bút Stylus không pin tương thích với Windows, Mac OS, Android.   Mô tả sản phẩm: ✍Thiết kế siêu hiệu quả và năng suất cao: VK1060 được thiết kế với 8 tùy chỉnh phím tắt. Bạn có thể cài đặt chương trình cho những phím tắt này như phóng to, thu nhỏ, lùi lại,...mỏng chỉ 10mm, khối lượng nhẹ chỉ 571 gram, bạn có thể bỏ gọn vào balo, túi xách để đem theo đến bất cứ đâu.   ✍Vùng vẽ lớn & cổng cắm Type-C VK 1060 có kích thước màn hình 10x6inch lớn, tạo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

BẢNG VẼ CẢM ỨNG VEIKK VK 1060

Bảng vẽ điện tử VEIKK VK1060 10x6 inch với 8 Phím tắt, Hỗ trợ cảm ứng độ nghiêng, Lực Nhấn 8192 Cảm Ứng Nghiêng, bút Stylus không pin tương thích với Windows, Mac OS, Android.

 

Mô tả sản phẩm:

✍Thiết kế siêu hiệu quả và năng suất cao:

VK1060 được thiết kế với 8 tùy chỉnh phím tắt. Bạn có thể cài đặt chương trình cho những phím tắt này như phóng to, thu nhỏ, lùi lại,...mỏng chỉ 10mm, khối lượng nhẹ chỉ 571 gram, bạn có thể bỏ gọn vào balo, túi xách để đem theo đến bất cứ đâu.

 

✍Vùng vẽ lớn & cổng cắm Type-C

VK 1060 có kích thước màn hình 10x6inch lớn, tạo điều kiện thuận tiện khi vẽ các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo. Bạn có thể cắm cổng USB-C bất kể chiều ngược hoặc xuôi, thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Đầu cắm đã được kiểm nghiệm có thể kết nối 10.000 lần.

 

✍Bút stylus không sạc cao cấp

Bút vẽ stylus không cần sạc thế hệ mới của VEIKK VK1060 được thiết kế theo hình dáng công thái học (ergonomic) cho phép vẽ mượt, cảm giác như vẽ bằng bút trên giấy. Bút không cần dùng pin hay phải sạc gì cả, do đó bạn sẽ không cảm thấy bất tiện hoặc lo lắng sẽ phát sinh chi phí nào khác.

 

Đầu ngòi thu nhỏ so với các dòng stylus trước đó cùng cải tiến cơ cấu ruột bút bên trong tạo nên cảm giác vẽ chắc chắn và chính xác cao độ.

✍Hỗ trợ cảm ứng nghiêng

Bảng vẽ điện tử VEIKK VK1060 hỗ trợ tính năng cảm ứng nghiêng lên đến 60 độ, bạn không cần phải chỉnh hướng cọ trong phần mềm nữa. Đơn giản là nghiêng góc để tạo hiệu ứng đổ tô bóng cho tác phẩm và tận hưởng sự mượt mà và tự nhiên giữa những lần chuyển cọ.

 

 

✍ Mặt bảng vẽ nhám mô phỏng giấy vẽ

Bề mặt bảng vẽ có độ nhám nhẹ, mô phỏng hoàn hảo mặt giấy vẽ đem lại trải nghiệm sử dụng vô cùng độc đáo và thú vị.

Cho người thuận tay trái hoặc phải

Thiết kế ergonomy thuận lợi cho cả người thuận tay trái hoặc tay phải

 

Tương thích với hầu hết Hệ điều hành và ứng dụng

VK1060 tương thích với hệ điều hành Windows 10/8/7 & Mac 10.8 trở lên. cùng các phần mềm đồ họa phổ biến như Photoshop, Painter, Illustrator, Clip Studio, Autodesk Maya, ZBrush, v.v…

 

Bảng vẽ còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị di động Android (ngoại trừ Samsung) thông qua đầu chuyển USB OTG.

 

 

✍ Đa nhiệm và đáng tin cậy

VEIKK VK1060 ngoài việc chú trọng cho lối chơi, vẽ tranh, phác thảo, chữ kí số,... Còn là công cụ lý tưởng cho việc giảng dạy trực tuyến. Bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm cho tất cả sản phẩm VEIKK.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

- Tên Thương hiệu: VEIKK

- Loại sản phẩm: Bảng Vẽ Đồ Họa

- Model Số mô hình: VK1060

- Kích thước: 10x6 inch

- Tương thích System1: Windows 7/8/10

- Tương thích System2: Mac 10.12 trở lên

- Tương thích System3 Điều Hành: Android 6.0 hoặc cao hơn

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 x Bảng vẽ VK1060

1 x Cáp tín hiệu USB Type-C

1 x Bút cảm ứng Stylus

1 x Túi đựng bút

28 x Thay Thế Bút Ngòi

1 x Đầu kẹp rút bút

1 x Đế cắm bút

1 x Sách hướng dẫn sử dụng

1 x Thẻ nhắc driver

popup

Số lượng:

Tổng tiền: