Bảng vẽ màn hình XP-Pen Artist 15.6 Pro

Tình trạng: Còn hàng
14.500.000₫
GIÁ BÁN ĐÃ BAO GỒM VAT Bảo hành chính hãng đổi mới 12 tháng toàn quốc     Ra mắt thị trường quốc tế vào cuối Tháng 2.2019, chiếc bảng vẽ màn hình XP-Pen Artist 15.6 Pro thực sự là quả bom tấn khiến giới họa sĩ và thiết kế phải liên tục bàn luận về nó bởi sản phẩm tích hợp tất cả công nghệ đời mới nhất của Hãng: Bút không sạc, Cảm ứng nghiêng (pen tilt), màn hình full-laminated cùng vẻ ngoài thanh thoát nhưng vô cùng chắc chắn, cấu hình hiển thị cao (màn hình 16.7 triệu màu, color gamut 90% AdobeRGB) nhưng với mức giá không tưởng đối với một sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế tại Hoa Kỳ!   Tạo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

GIÁ BÁN ĐÃ BAO GỒM VAT

Bảo hành chính hãng đổi mới 12 tháng toàn quốc

 

Bảng Vẽ Màn Hình XP-Pen 15.6 Pro  full HD, Cảm ứng nghiêng 60º, Lực Nhấn 8192 Stylus Passive Pen

 


Ra mắt thị trường quốc tế vào cuối Tháng 2.2019, chiếc bảng vẽ màn hình XP-Pen Artist 15.6 Pro thực sự là quả bom tấn khiến giới họa sĩ và thiết kế phải liên tục bàn luận về nó bởi sản phẩm tích hợp tất cả công nghệ đời mới nhất của Hãng: Bút không sạc, Cảm ứng nghiêng (pen tilt), màn hình full-laminated cùng vẻ ngoài thanh thoát nhưng vô cùng chắc chắn, cấu hình hiển thị cao (màn hình 16.7 triệu màu, color gamut 90% AdobeRGB) nhưng với mức giá không tưởng đối với một sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế tại Hoa Kỳ!

 

Tạo phong cách riêng dù bạn làm trong lĩnh vực sáng tạo nào. Phác thảo, vẽ, thiết kế trực tiếp trên màn hình! Chiếc bảng vẽ XP-Pen 15.6Pro đầy bóng bẩy phá bỏ mọi rào cản sáng tạo bằng cách cho phép thao tác thật tự nhiên với mọi lợi thế mà một thiết bị digital cao cấp đem lại.

 

Màn hình full HD hiển thị dải màu sắc rực rỡ

Màn hình 15.6 inch 1080p, dải màu sắc color gamut đạt độ chuẩn 120% sRGB (88% NTSC).

Màn hình gương gia công theo công nghệ mới so với các mẫu bảng vẽ đời trước khi màn hình mặt gương được ép sát nhau, giúp giảm thiểu hiện tượng bị lệch trỏ chuột và đầu bút khi nhìn nghiêng, cho góc nhìn đến 178o.

 

Bảng Vẽ Màn Hình XP-Pen 15.6 Pro  full HD, Cảm ứng nghiêng 60º, Lực Nhấn 8192 Stylus Passive Pen

 

Sống động trong từng chi tiết

XP-Pen 15.6 Pro cho phép bạn tận hưởng từng đường nét. Màn hình được phủ tấm phim quang học chống lóa sáng, độ trong suốt cao và bề mặt chống trầy, làm giảm chói sáng.

Phác họa, tô màu và thiết kế trực tiếp trên mặt màn hình Artist 15.6 Pro. Cung cấp đầy đủ sức mạnh của một chiếc bảng vẽ màn hình với thiết kế di động mỏng, mượt, thông minh để bạn sáng tạo mọi thứ thật tự nhiên và trực quan trên mọi chuyến hành trình.

 

Bảng Vẽ Màn Hình XP-Pen 15.6 Pro  full HD, Cảm ứng nghiêng 60º, Lực Nhấn 8192 Stylus Passive Pen

 

Tùy chỉnh phím tắt và Nút tròn

8 phím tắt tùy chỉnh tính năng có thể dễ dàng thay đổi theo các phần mềm khác nhau. Cùng với đó là Nút xoay Đỏ quyền năng điều chỉnh kích thước, cuộn lên xuống dễ dàng và tiện lợi giúp thao tác sử dụng cực nhanh, tối đa hóa hiệu suất làm việc. Thiết kế nút xoay Dial màu đỏ đem lại vẻ đẹp đầy cuốn hút khiến bạn không thể rời mắt.

 

Bảng Vẽ Màn Hình XP-Pen 15.6 Pro  full HD, Cảm ứng nghiêng 60º, Lực Nhấn 8192 Stylus Passive Pen

 

Bút stylus P05R

Lực nhấn bút 8192 độ nhạy và tốc độ phản hồi 266 RPS (so với mức chuẩn 233 RPS các bảng vẽ thông thường khác) đem đến khả năng kiểm soát đột phá & mượt mà, giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Bút không cần sạc, do đó bạn cũng không cần để ý bút sẽ bị hết pin giữa chừng khi đang làm.

ĐẶC BIỆT, stylus P05R tích hợp cảm ứng nghiêng (Pen tilt sensitive) mô phỏng cử chỉ của nét cọ khi vẽ nghiêng, cho bạn trải nghiệm đầy chân thực như khi bạn dùng với giấy, bút và cọ thông thường vậy.

 

Bảng Vẽ Màn Hình XP-Pen 15.6 Pro  full HD, Cảm ứng nghiêng 60º, Lực Nhấn 8192 Stylus Passive Pen

Bảng Vẽ Màn Hình XP-Pen 15.6 Pro  full HD, Cảm ứng nghiêng 60º, Lực Nhấn 8192 Stylus Passive Pen

 

Đế giữ bút đa năng

Đế bút được cải tiến giúp giữ bút và ngòi luôn được an toàn. Bạn có thể sử dụng với công năng là đế cắm hoặc ngăn đựng bút, luôn theo bạn đến bất cứ đâu.

Đế di động AC-41

Đi cùng với bảng vẽ màn hình XP-Pen Artist 15.6 Pro là chân đế AC-41 cực nhẹ, dễ sử dụng và linh động, giúp chống mỏi cho mắt và tay. 

 

Bảng Vẽ Màn Hình XP-Pen 15.6 Pro  full HD, Cảm ứng nghiêng 60º, Lực Nhấn 8192 Stylus Passive Pen

Tương thích với hầu hết hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng

XP-Pen Artist 15.6 Pro hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 trở lên và Mac OS X 10.8.x trở về sau. Tương thích với các phần mềm đồ họa phổ biến và chuyên nghiệp: Photoshop, Corel Painter, Clip Studio, SAI, Zbrush, Medibang, Toonboom Harmony, v.v…

Bảng Vẽ Màn Hình XP-Pen 15.6 Pro  full HD, Cảm ứng nghiêng 60º, Lực Nhấn 8192 Stylus Passive Pen

DÙNG CHO VIỆC GIẢNG DẠY ONLINE, E-LEARNING & LÀM VIỆC TỪ XA

Khi bạn cần trình chiếu việc học/dạy online, bạn cần một chiếc bảng vẽ nhỏ gọn để chỉnh sửa, viết và thêm nhiều thao tác phức tạp khác. Một chiếc bảng vẽ lưu lại chính xác mọi thao tác của bạn một cách nhanh chóng giúp tăng năng suất công việc và rút ngắn thời gian. Đó là lúc bạn cần bảng vẽ XP-Pen.

Bảng vẽ XP-Pen tương thích với các công cụ, phần mềm trình chiếu: Zoom, Microsoft Teams, Twich, Udemy, Khan Academy, Lynda, v.v...

 

 

 

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG VỀ XP-PEN ARTIST 15.6 PRO

“Đây hoàn toàn là gói hàng giá trị nhất với khoản tiền bạn bỏ ra. Tính năng nút xoay thật sự tuyệt vời và tôi rất mừng là đã chờ đợi cho đến lúc chiếc bảng vẽ này ra mắt để mua. Tôi không còn từ nào để diễn tả nữa. Nếu phải cho một lời phàn nàn nào về Artist 15.6 Pro thì nó không có đồ móc ở mặt lưng để bạn treo nó lên. Nếu bạn còn cảm thấy đắn đo gì về nó thì yên tâm đi, bạn hoàn toàn được đảm bảo cho vụ mua sắm này rồi.” – Denzel Deogracias

 

 “Tôi không được trả tiền để nói tốt về XP-Pen. Tôi là họa sĩ hoạt hình chuyên nghiệp (pro animator), nên tôi sẽ đánh giá theo cảm nhận riêng. Đầu tiên là cách đóng gói rất thông minh với các đầu chuyển giắc cắm khác nhau sẽ hữu ích khi bạn đi đây đi đó, dây cáp tất cả trong 1 kèm cả chân đế AC-41 nữa. Tôi thật sự thích driver vì có thể đồng thời thiết lập tính năng của phím tắt cho riêng mỗi phần mềm. Nút tròn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ngoài phóng to thu nhỏ được thiết lập mặc định thì tôi có thể set tính năng chuyển layer, điều này là bắt buộc với họa sĩ hoạt hình như tôi. Nó đẹp và mỏng, có thể bỏ vừa vào túi laptop. Với 8 phím bấm và nút tròn dial rất hữu dụng như vậy, tôi cá là nó không chỉ hữu ích với việc làm hoạt hình mà còn với bất kỳ công việc đòi hỏi sự sáng tạo nào khác. Sau 3 tuần sử dụng, tôi không hề gặp bất kỳ vấn đề gì.” – Alon Dan

 

“Vẻ ngoài ngon lành. Dải màu 90% Adobe RGB. Tấm phim phủ có mặt nhám sẽ giúp cải thiện khả năng kiểm soát của đầu bút khi vẽ. Nhưng cái chính là màn hình laminated làm giảm khoảng cách giữa màn hình với mặt gương giúp tăng độ chính  xác, cải thiện hiện tượng lệch con trỏ với đầu bút (parallax). Nét vẽ khi vẽ chậm thì không được mượt lắm, ở mức chấp nhận được, nhưng so với các bảng vẽ màn hình khác thì là rất tốt rồi. Xét cả về ưu điểm thì đây là đối thủ đáng gờm nhất của Wacom Cintiq Pro tôi từng biết. Còn nhược điểm thì tôi không thấy nhiều, ý tôi là nếu xét tới giá thì nó tiệm cận hoàn hảo.” – Brad Colbow

 

"Ở thế hệ bảng vẽ này, màn hình được ép sát với mặt kính bảo vệ nên giảm hiện tượng lệch trỏ chuột, đầu bút có cảm giác như dính chặt vào trỏ chuột...Cảm ứng độ nghiêng của bút rất rõ. Tôi thấy cây bút này hoạt động rất tốt, trải nghiệm nét bút thanh đậm rất mượt mà và nhanh....Driver XP-Pen không có gì phải phàn nàn. Sau 2 tuần sử dụng, tôi đánh giá XP-Pen Artist 15.6 Pro là chiếc bảng vẽ rất tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của họa sĩ chuyên nghiệp, sinh viên mỹ thuật hay những người thích vẽ trên máy nói chung. Mức giá rất dễ chịu với nhiều tính năng giúp tăng trải nghiệm vẽ. Tôi tin rằng nó sẽ cùng tôi tạo nên nhiều tác phẩm khác trong tương lai." - họa sĩ Thành Phong (tác giả bộ truyện tranh Long Thần Tướng, Orange)

 

 

Bảng vẽ màn hình XP-Pen 16 Pro 15.6 inch

Bảng vẽ màn hình XP-Pen 16 Pro 15.6 inch

Bảng vẽ màn hình XP-Pen 16 Pro 15.6 inch

 

CÓ GÌ TRONG BỘ SẢN PHẨM XP-PEN ARTIST 15.6 PRO?

1 * Bảng vẽ Artist 15.6 Pro
1 * bút vẽ stylus
1 * cáp 3 trong 1

1 * chân đế AC-41

1 * adapter chuẩn CN

1 * cục adapter chuẩn US

1 * adapter chuẩn EU

1 * adapter chuẩn UK
1 * dây cáp điện
1 * ống đựng bút đa năng chứa 8 ngòi dự phòng
1 * găng tay vẽ
1 * vải trơn lau màn hình
1 * hướng dẫn sử dụng

DOWNLOAD DRIVER XP-PEN 15.6 PRO TẠI ĐÂY

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công nghệ: Cảm ứng điện từ

Kích thước: 443 x 280 x 12.6 mm

Vùng vẽ: 344.16 x 193.59 mm (15.6 inch)

Nút xoay: 1

Số phím tắt: 8

Bút stylus: P05R không sạc

Độ phân giải: 1920 x 1080 px

Dải màu hiển thị: 120% sRGB / 88% NTSC    

Độ phân giải: 5080 LPI (line per inch)

Lực nhấn bút: 8192 levels

Độ chính xác: 0.25mm

Chiều cao nhận bút: 15mm Max             

Đường lực cảm ứng: 5080 LPI (đường mỗi inch)

RGB Gamma Ray: 2.2

Thời giản phản hồi: 14ms

Tốc độ báo cáo: > 200 RPS

Số màu hỗ trợ: 16.7 triệu màu

Góc nhìn: 178°
Điện thế hỗ trợ: +5V

Giao diện USB: cổng 1.1
Điện đầu vào: 100 đến 240VAC, 50/60Hz
Độ sáng: 250cd/㎡

Nguồn điện: AC 100~240V

 

Bảng vẽ màn hình XP-Pen 16 Pro 15.6 inch

Bảng vẽ màn hình XP-Pen 16 Pro 15.6 inch

Bảng vẽ màn hình XP-Pen 16 Pro 15.6 inch

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: