Thanh xà bông Kiss-Off

Tình trạng: Còn hàng
111.000₫
Xà bông tẩy rửa đa năng KISS OFF là sản phẩm từ nhà General Pencil, cùng loại với họ xà bông cục The Masters vô cùng nổi tiếng. KISS OFF là xà bông dạng thỏi, tiện lợi và dễ sử dụng. Đặc điểm của KISS OFF: Có khả năng tẩy sạch nhiều loại vết bẩn, bao gồm sơn dầu, vết phấn trang điểm, son môi dính trên quần áo, thực phẩm, dầu mỡ, nhựa cây, và thậm chí cả vết máu. KISS OFF không dùng để thay thế các loại xà bông giặt có tính tẩy rửa mạnh . Trước khi sử dụng, hãy thử trên một phần nhỏ ở khu vực khó nhìn thấy để kiểm tra hiệu quả tẩy. Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt khu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Xà bông tẩy rửa đa năng KISS OFF là sản phẩm từ nhà General Pencil, cùng loại với họ xà bông cục The Masters vô cùng nổi tiếng. KISS OFF là xà bông dạng thỏi, tiện lợi và dễ sử dụng.

Đặc điểm của KISS OFF:

  • Có khả năng tẩy sạch nhiều loại vết bẩn, bao gồm sơn dầu, vết phấn trang điểm, son môi dính trên quần áo, thực phẩm, dầu mỡ, nhựa cây, và thậm chí cả vết máu.
  • KISS OFF không dùng để thay thế các loại xà bông giặt có tính tẩy rửa mạnh . Trước khi sử dụng, hãy thử trên một phần nhỏ ở khu vực khó nhìn thấy để kiểm tra hiệu quả tẩy.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Làm ướt khu vực cần làm sạch, sau đó bôi xà bông lên và chà nhẹ để tạo bọt.
  2. Chà nhẹ để loại bỏ màu, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
  3. Lặp lại nếu vẫn còn vết bám.

Lưu ý bảo quản: Để ở nơi thoáng mát và tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao

popup

Số lượng:

Tổng tiền: