Giấy vẽ đa chất liệu Strathmore Mixed Media Series 400

Tình trạng: Hết hàng

Strathmore 400 Mixed Media là loại giấy kết hợp các đặc điểm của giấy màu nước và giấy vẽ chuyên dụng, cho ra loại giấy có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hãng Strathmore có lịch sử bắt đầu từ năm 1892, khi Horace Moses thành lập nhà máy giấy Mittineague ở West Springfield, Massachusetts. Logo hình bông cúc gai được lấy cảm hứng từ lần Moses ghé thăm Thung lũng Strathmore tại Scotland. Ngưỡng mộ vẻ đẹp của khung cảnh thung lũng, bông cúc gai và cái tên Strathmore đã trở thành biểu tượng cho chất lượng giấy từ xưởng Mittineague từ năm 1899.

Giấy Strathmore được các họa sĩ nổi tiếng như Norman Rockwell, Andrew Wyeth, và Heather Rooney tin dùng nhờ vào chất lượng tốt, giúp giữ cho tác phẩm trường tồn theo năm tháng.

Strathmore 400 Mixed Media là loại giấy kết hợp các đặc điểm của giấy màu nước và giấy vẽ chuyên dụng, cho ra loại giấy có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Giấy có độ dày 300gsm, phù hợp với màu nước, gouache, acrylic, chì, chì màu, chì than, mực, marker, v.v. 

Ngoài giấy có bề mặt màu trắng thông thường, Strathmore còn có các loại giấy nền màu như Tan (vàng nâu), Gray (xám), Blue (xanh xám), và mới nhất là Black (đen), chuyên dụng cho các bức tranh cần tả nhiều sắc thái, các bức tranh cần tương phản sáng tối, các chất liệu đặc.

Kích thước: 22.5 x 30.5 cm
Vân: Medium
Định lượng: 300gsm (140lb)
Số tờ: 15 tờ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: