Sơn dầu Winsor & Newton Winton - tuýp 200ml

Tình trạng: Hết hàng
Sơn dầu Winsor & Newton Winton được làm từ pigment cao cấp, giúp màu có độ bền cao, độ bền sáng tốt. Màu được chế tạo theo công thức chuẩn của Winsor & Newton, có lượng pigment nhiều hơn các dòng thông thường khác, giúp giữ cho màu luôn đều khi vẽ. Lượng pigment cao: Màu Winton có lượng pigment nhiều hơn các dòng thông thường khác, giúp giữ cho màu luôn đều khi vẽ. Màu đều đặn: Màu Winton đều hơn dòng Artist của Winsor & Newton, có độ sệt hơn so với dòng Artist để giữ được vệt cọ hoặc vệt màu khi vẽ bằng bay. Màu bền sáng và lâu dài: Màu Winton sử dụng các loại pigment bền màu nhất. Màu được chế...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Sơn dầu Winsor & Newton Winton được làm từ pigment cao cấp, giúp màu có độ bền cao, độ bền sáng tốt. Màu được chế tạo theo công thức chuẩn của Winsor & Newton, có lượng pigment nhiều hơn các dòng thông thường khác, giúp giữ cho màu luôn đều khi vẽ.

Lượng pigment cao:

Màu Winton có lượng pigment nhiều hơn các dòng thông thường khác, giúp giữ cho màu luôn đều khi vẽ.

Màu đều đặn:

Màu Winton đều hơn dòng Artist của Winsor & Newton, có độ sệt hơn so với dòng Artist để giữ được vệt cọ hoặc vệt màu khi vẽ bằng bay.

Màu bền sáng và lâu dài:

Màu Winton sử dụng các loại pigment bền màu nhất. Màu được chế tạo theo công thức và các công đoạn chế tạo được đảm bảo để màu luôn được bền khi đóng vào tuýp, cũng như giúp màu luôn giữ được lớp phim ngoài lâu dài.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: