Sổ vẽ mỹ thuật Strathmore Vision Drawing

Tình trạng: Hết hàng
180.000₫

Sổ Strathmore Vision có thiết kế gồm phần bìa giấy mỏng và bìa mixed media 300gsm có thể chịu được màu chì, gouache, màu nước, mực, v.v. để bạn có thể sáng tạo, trang trí thành một bìa sổ riêng của bản thân.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hãng Strathmore có lịch sử bắt đầu từ năm 1892, khi Horace Moses thành lập nhà máy giấy Mittineague ở West Springfield, Massachusetts. Logo hình bông cúc gai được lấy cảm hứng từ lần Moses ghé thăm Thung lũng Strathmore tại Scotland. Ngưỡng mộ vẻ đẹp của khung cảnh thung lũng, bông cúc gai và cái tên Strathmore đã trở thành biểu tượng cho chất lượng giấy từ xưởng Mittineague từ năm 1899.

Giấy Strathmore được các họa sĩ nổi tiếng như Norman Rockwell, Andrew Wyeth, và Heather Rooney tin dùng nhờ vào chất lượng tốt, giúp giữ cho tác phẩm trường tồn theo năm tháng.

Sổ Strathmore Vision có thiết kế gồm phần bìa giấy mỏng và bìa mixed media 300gsm có thể chịu được màu chì, gouache, màu nước, mực, v.v. để bạn có thể sáng tạo, trang trí thành một bìa sổ riêng của bản thân. Giấy có vân nhẹ để có thể tạo bóng cho bức tranh, acid free để tranh không bị ố vàng. Ngoài ra, bìa cứng dưới cùng để bạn có thể ngồi vẽ ở bất cứ đâu.

Kích thước: 22.9 x 30.5 cm
Vân: Medium
Định lượng: 104gsm (65lb)
Số tờ: 65 tờ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: