Sổ Clairefontaine Paint-On Noir

Tình trạng: Hết hàng
100.000₫

Clairefontaine Paint-On Multi-Techniques là sổ sketchbook chuyên dụng cho mỹ thuật, có thể sử dụng được nhiều chất liệu khác nhau. Sổ Paint-On Noir có màu đen, phù hợp với các bức tranh phấn, màu nhũ, làm thiệp trang trí.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Clairefontaine có lịch sử làm giấy từ năm 1858, tọa lạc tại thung lũng Meurthe có truyền thống làm giấy, vải từ thế kỷ thứ XVI. Từ đó đến nay, Clairefontaine là một trong những nhà máy quan trọng nhất khu vực, sản xuất 165,000 tấn giấy mỗi năm, với các sản phẩm chủ lực như: Giấy, phong bì, sổ tay v.v. 

Clairefontaine Paint-On Multi-Techniques là sổ sketchbook chuyên dụng cho mỹ thuật, có thể sử dụng được nhiều chất liệu khác nhau, được phân thành nhiều loại khác nhau:

  • Paint-On: giấy có vân nhe, chuyên dụng cho gouache, acrylic, mực, chì, phấn, v.v.
  • Paint-On à Grain: giấy có vân mạnh hơn, có thể sử dụng được màu nước.
  • Paint-On Naturel: giấy có màu vàng, cho bức tranh màu nền khác biệt. Màu vàng còn phù hợp với các loại tranh cắt dán. 
  • Paint-On Noir: giấy có màu đen, tạo độ tương phản cho bức tranh, phù hợp với vẽ màu nhũ.
  • Paint-On Gris: giấy có màu xám, giúp bức tranh có độ nhấn, chiều sâu khi vẽ, đặc biệt là các bức vẽ chì/chì than có sử dụng màu trắng.
  • Paint-On Denim: giấy màu xanh dương, giúp bức tranh có độ nhấn, chiều sâu khi vẽ, đặc biệt là các bức vẽ chì/chì than có sử dụng màu trắng.
  • Paint-On Grey Green: giấy màu xanh lá nhẹ, có thể dùng chung với các màu gouache, acrylic, mực, chì, phấn, marker, v.v.

Kích thước: A5, A4, A3
Định lượng: 250gsm
Số tờ: 15 tờ (Denim), 20 tờ (Noir, Grain), 30 tờ (Gris, Naturel, Grey Green), 40 tờ (Multi-Techniques)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: