Set sơn dầu Master Class 18ml - 12 màu

Tình trạng: Hết hàng
759.000₫

Set 12 màu 18ml bao gồm các màu: Zinc White, Cadmium Yellow Medium, Naples Yellow, Cadmium Red Light, English Red, Ultramarine Light, Phthalocyanine Blue, Cobalt Green Light, Raw Sienna, Burnt Umber, Mars Brown Deep, Lamp Black.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Sơn dầu là sự kết hợp giữa các pigment vô cơ, hữu cơ và các chất phụ gia khác bao gồm nhựa cây, sáp, và các chất khác. Sơn dầu được sản xuất với gốc dầu lanh, giúp màu luôn giữ được chất lượng và bền vững với thời gian.

Hãng Nevskaya Palitra tiền thân là một nhà máy sản xuất màu được thành lập từ năm 1934 tại Leningrad. Đến nay hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, từ sơn dầu, màu acrylic, màu nước, cho đến màu gouache và tempera. Đặc biệt sơn dầu Master Class được sử dụng để phục dựng và bảo tồn các bức sơn dầu cổ tại các bảo tàng lớn ở Liên Bang Nga.

Bảng màu sơn dầu Master Class gồm các màu truyền thống như màu gốc đất, gốc cadmium, cobalt, oxit sắt, và được đặc trưng hóa bởi sự cân bằng giữa màu vẽ lót và màu vẽ lớp hoàn thiện. Nhờ công đoạn nghiền mịn nhiều lần, màu trở nên nguyên chất, có độ bền sáng cao, không bị xỉn màu khi lớp sơn đã khô, rất phù hợp với công việc phục dựng, bảo tồn tranh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: