Set màu nước Schmincke Horadam Super Granulating Limited

Tình trạng: Còn hàng
Lịch sử hãng Schmincke lần đầu xuất hiện vào năm 1881, cho đến nay đã trải qua 4 thế hệ trong cùng gia đình sáng lập, với các sản phẩm chủ đạo là màu nước, sơn dầu, acrylic. Từ 1881 cho đến nay, màu nước Horadam đã được phát triển lên tới bảng màu gồm 139 màu, trong đó có 112 màu có độ lightfast cao (mức 4 và 5). Màu nước Schmincke Horadam sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp, như gum arabic tự nhiên Kordofan đến từ phía nam Sa mạc Sahara, và các loại nhựa có nguồn gốc thiên nhiên. Chất lượng màu nước Schmincke luôn được đảm bảo nhờ các yếu tố sau: Màu nước lỏng được đổ vào thẻ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Lịch sử hãng Schmincke lần đầu xuất hiện vào năm 1881, cho đến nay đã trải qua 4 thế hệ trong cùng gia đình sáng lập, với các sản phẩm chủ đạo là màu nước, sơn dầu, acrylic. Từ 1881 cho đến nay, màu nước Horadam đã được phát triển lên tới bảng màu gồm 139 màu, trong đó có 112 màu có độ lightfast cao (mức 4 và 5).

Màu nước Schmincke Horadam sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp, như gum arabic tự nhiên Kordofan đến từ phía nam Sa mạc Sahara, và các loại nhựa có nguồn gốc thiên nhiên.

Chất lượng màu nước Schmincke luôn được đảm bảo nhờ các yếu tố sau:

  • Màu nước lỏng được đổ vào thẻ màu 4 lần để có được lượng màu cô đặc nhất
  • Gum arabic khiến cho màu luôn tươi mới kể cả sau khi khô và việc rewet cũng dễ dàng hơn
  • Nhờ công thức đặc biệt các hạt màu chạy và hoà tan đều trong nước ngay cả trên giấy màu nước mỏng và mềm.
  • Chất lượng màu không đổi cả ở định dạng tuýp và pan màu
  • Số lượng màu single pigment cực cao, đặc biệt có những pigment chỉ độc quyền Schmincke được phép khai thác

🌲 Set forest 15ml: các tông màu từ xanh sẫm đến nâu đất phù hợp vẽ cảnh thiên nhiên

❄️ Set Glacier 5ml: các tông xanh xám lạnh của vùng biển giá, ngoài pigment chính có Ultramarine ra thì còn tổ hợp Potter pink và Cobalt blue siêu hay ho.

🌅 Set Golden Autumn 15ml: với tông nóng và đa dạng màu sắc từ cam tím cho tới xanh đất, phù hợp với nhiều thể loại tranh vẽ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: