Roman Szmal Aquarius - Set travel 12 màu halfpan

Tình trạng: Hết hàng
844.200₫ 1.206.000₫

Set được đóng theo dạng halfpan trong hộp sắt, với bảng màu gồm 12 màu như: Aquarius Yellow, Pyrrole Scarlet, Aquarius Red, Mineral Violet,  French Ultramarine, Phthalo Blue RS, Sap Green Light, Aquarius Green, Venetian Yellow Earth, Burnt Sienna Monte Amiata, Caput Mortuum, Cyprus Burnt Umber Deep.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Màu nước Aquarius đến từ nhà sản xuất Roman Szmal, Ba Lan. Cái tên tuy hơi xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng hiện tại đã và đang làm mưa làm gió tại Châu Âu và Mỹ. Với hệ thống bảng màu phong phú lên đến gần 150 màu và hơn một nửa trong số đó là single pigment màu nước Aquarius còn có rất nhiều màu được mix với công thức đặc biệt cho ra hiệu ứng tách lớp. Tuy màu tách lớp rất khó làm định dạng pan vì dễ mất đi hiệu ứng khi được bóp ra khỏi tuýp, nhưng với Aquarius đặc tính này vẫn được giữ nguyên, hiệu ứng lên giấy cực sinh động, rực rỡ.

Màu Aquarius được làm theo từng lô nhỏ để dễ dàng kiểm soát chất lượng, đảm bảo sự đồng nhất của bảng màu và mỗi đợt xuất xưởng.

Bảng màu gồm 140 màu, được chia theo nhiều tông khác nhau, và đánh dấu theo series 1-2-3-4. Màu được đóng gói trong fullpan 2.5ml.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: