Quản Tachikawa T-40

Tình trạng: Hết hàng
160.000₫
Bút sắt vẽ manga   Một bộ dụng cụ vẽ manga thông thường bao gồm Quản bút và ngòi bút. Quản bút sắt rất đa năng, có thể sử dụng cho nhiều loại ngòi khác nhau. Tiêu biểu là quản T-25 của hãng Tachikawa là loại quản tiêu chuẩn trong các bộ dụng cụ vẽ manga cơ bản.   Ngoài quản T-25 truyền thống, hãng Tachikawa còn cho ra mắt quản T-36 có phần đệm cao su giữa thân, giúp người sử dụng cầm bút êm hơn, ít bị mỏi tay.   Ngòi bút Nikko của hãng Tachikawa gồm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có mục đích và cách sử dụng riêng. Có năm loại ngòi thông dụng nhất:   - Ngòi G: Loại thông dụng nhất,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Bút sắt vẽ manga

 

Một bộ dụng cụ vẽ manga thông thường bao gồm Quản bút và ngòi bút. Quản bút sắt rất đa năng, có thể sử dụng cho nhiều loại ngòi khác nhau. Tiêu biểu là quản T-25 của hãng Tachikawa là loại quản tiêu chuẩn trong các bộ dụng cụ vẽ manga cơ bản.

 

Ngoài quản T-25 truyền thống, hãng Tachikawa còn cho ra mắt quản T-36 có phần đệm cao su giữa thân, giúp người sử dụng cầm bút êm hơn, ít bị mỏi tay.

 

Ngòi bút Nikko của hãng Tachikawa gồm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có mục đích và cách sử dụng riêng. Có năm loại ngòi thông dụng nhất:

 

- Ngòi G: Loại thông dụng nhất, vẽ được các nét thanh nét đậm tùy theo cách cầm bút và lực nhấn lên ngòi.

- Ngòi Saji (ngòi thìa): Cho nét bút cứng cáp, dày dặn, thích hợp dùng để vẽ tóc, mắt nhân vật, hoặc những thứ ít cần thay đổi nét vẽ.

- Ngòi Japan: Vẽ được những nét cong, vẽ được nét mỏng hay dày.

- Ngòi School: Ngòi mỏng, cứng cáp, dễ tập luyện. Phù hợp cho những bạn mới sử dụng bút sắt.

- Ngòi Maru: Ngòi thân tròn, cho ra những nét mảnh nhất trong các loại ngòi. Có thể sử dụng để vẽ các đường hiệu ứng, những đường tỉa mảnh mai trong bức tranh.

- Quản N-17: Quản chuyên cho ngòi Maru.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: