Combo quản bút Nikko N-17 và 1 ngòi Maru

Tình trạng: Hết hàng
80.000₫
Bút sắt vẽ manga Ngòi bút Nikko của hãng Tachikawa gồm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có mục đích và cách sử dụng riêng. Có năm loại ngòi thông dụng nhất: - Ngòi G: Loại thông dụng nhất, vẽ được các nét thanh nét đậm tùy theo cách cầm bút và lực nhấn lên ngòi. - Ngòi Saji (ngòi thìa): Cho nét bút cứng cáp, dày dặn, thích hợp dùng để vẽ tóc, mắt nhân vật, hoặc những thứ ít cần thay đổi nét vẽ. - Ngòi Japan: Vẽ được những nét cong, vẽ được nét mỏng hay dày. - Ngòi School: Ngòi mỏng, cứng cáp, dễ tập luyện. Phù hợp cho những bạn mới sử dụng bút sắt. - Ngòi Maru: Ngòi thân tròn,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Bút sắt vẽ manga

Ngòi bút Nikko của hãng Tachikawa gồm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có mục đích và cách sử dụng riêng. Có năm loại ngòi thông dụng nhất:

- Ngòi G: Loại thông dụng nhất, vẽ được các nét thanh nét đậm tùy theo cách cầm bút và lực nhấn lên ngòi.

- Ngòi Saji (ngòi thìa): Cho nét bút cứng cáp, dày dặn, thích hợp dùng để vẽ tóc, mắt nhân vật, hoặc những thứ ít cần thay đổi nét vẽ.

- Ngòi Japan: Vẽ được những nét cong, vẽ được nét mỏng hay dày.

- Ngòi School: Ngòi mỏng, cứng cáp, dễ tập luyện. Phù hợp cho những bạn mới sử dụng bút sắt.

- Ngòi Maru: Ngòi thân tròn, cho ra những nét mảnh nhất trong các loại ngòi. Có thể sử dụng để vẽ các đường hiệu ứng, những đường tỉa mảnh mai trong bức tranh.

- Quản N-17: Quản chuyên cho ngòi Maru.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: