Palette nhựa Himi

Tình trạng: Hết hàng
Palette nhựa Himi được làm từ nhựa PP cứng cáp, bề mặt được xử lý trơn bóng để màu dễ pha mà không bị ám màu trên palette, dễ dàng vệ sinh. Palette Himi được thiết kế thành hai dạng: Palette tròn: có phần gờ xung quanh palette để tránh cho màu bị chảy ra ngoài khi sử dụng. Palette được thiết kế với 13 ô chứa màu phía trên, để phần dưới rộng rãi làm không gian pha màu hoặc để cầm palette mà không bị mỏi tay. Palette tròn được chia làm 2 kích thước: đường kính 18cm và 22cm. Palette gấp: Có phần gờ nhô cao bao quanh palette tránh cho màu bị đổ ra ngoài. Palette được chia...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Palette nhựa Himi được làm từ nhựa PP cứng cáp, bề mặt được xử lý trơn bóng để màu dễ pha mà không bị ám màu trên palette, dễ dàng vệ sinh. Palette Himi được thiết kế thành hai dạng:

  • Palette tròn: có phần gờ xung quanh palette để tránh cho màu bị chảy ra ngoài khi sử dụng. Palette được thiết kế với 13 ô chứa màu phía trên, để phần dưới rộng rãi làm không gian pha màu hoặc để cầm palette mà không bị mỏi tay. Palette tròn được chia làm 2 kích thước: đường kính 18cm và 22cm.

  • Palette gấp: Có phần gờ nhô cao bao quanh palette tránh cho màu bị đổ ra ngoài. Palette được chia thành nhiều ô chứa màu tăng tính tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, palette còn được thiết kế thêm một móc treo xinh xắn. Có hai kích cỡ: 21 ô (15 x 20cm), 27 ô (19.5 x 25.5cm).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: