Mont Marte Gel Medium

Tình trạng: Còn hàng
Mont Marte Gel Medium là loại dung môi dùng cho màu acrylic để tạo một số hiệu ứng cho màu. Ngoài ra, Mont Marte Gel Medium còn được sử dụng trong thủ công, làm keo dán. MONT MARTE GEL MEDIUM GLOSS Mont Marte Gel Medium Gloss là loại dung môi tăng độ trong suốt, tăng độ bóng cho màu acrylic. Dung môi không làm thay đổi độ sệt của màu, và giúp màu có một lớp bóng khi khô lại. Công thức pha dung môi: Pha 1 phần dung môi với 4 phần màu. Ngoài ra bạn có thể tự thử nghiệm với nhiều công thức khác nhau để chọn lựa công thức phù hợp với bản thân. MONT MARTE GEL MEDIUM MATTE Mont Marte Gel...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Mont Marte Gel Medium là loại dung môi dùng cho màu acrylic để tạo một số hiệu ứng cho màu. Ngoài ra, Mont Marte Gel Medium còn được sử dụng trong thủ công, làm keo dán.

MONT MARTE GEL MEDIUM GLOSS

Mont Marte Gel Medium Gloss là loại dung môi tăng độ trong suốt, tăng độ bóng cho màu acrylic. Dung môi không làm thay đổi độ sệt của màu, và giúp màu có một lớp bóng khi khô lại.

Công thức pha dung môi: Pha 1 phần dung môi với 4 phần màu. Ngoài ra bạn có thể tự thử nghiệm với nhiều công thức khác nhau để chọn lựa công thức phù hợp với bản thân.

MONT MARTE GEL MEDIUM MATTE

Mont Marte Gel Medium Matte là loại dung môi tăng độ trong suốt, tăng độ mờ cho màu acrylic. Dung môi không làm thay đổi độ sệt của màu, và giúp màu có một lớp nhám mờ khi khô lại.

Công thức pha dung môi: Pha 1 phần dung môi với 4 phần màu. Ngoài ra bạn có thể tự thử nghiệm với nhiều công thức khác nhau để chọn lựa công thức phù hợp với bản thân.

MONT MARTE ACRYLIC RETARDER

Acrylic retarder là loại dung môi làm lâu khô acrylic của Mont Marte. Sử dụng dung môi với liều lượng 1 phần dung môi - 4 phần màu. Thời gian khô sẽ tùy thuộc vào lượng dung môi được sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: