Màu nước Roman Szmal Aquarius - Set Andrzej Gosik's Palette

Tình trạng: Hết hàng
2.212.000₫ 3.160.000₫
Màu nước Aquarius đến từ nhà sản xuất Roman Szmal, Ba Lan. Cái tên tuy hơi xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng hiện tại đã và đang làm mưa làm gió tại Châu Âu và Mỹ đó các bạn ạ. Với hệ thống bảng màu phong phú lên đến gần 150 màu và hơn một nửa trong số đó là single pigment màu nước Aquarius còn có rất nhiều màu được mix với công thức đặc biệt cho ra hiệu ứng tách lớp. Chắc nhiều bạn cũng biết màu tách lớp rất khó làm định dạng pan vì dễ mất đi hiệu ứng khi được bóp ra khỏi tuýp, nhưng với Aquarius đặc tính này vẫn được giữ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Màu nước Aquarius đến từ nhà sản xuất Roman Szmal, Ba Lan. Cái tên tuy hơi xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng hiện tại đã và đang làm mưa làm gió tại Châu Âu và Mỹ đó các bạn ạ. Với hệ thống bảng màu phong phú lên đến gần 150 màu và hơn một nửa trong số đó là single pigment màu nước Aquarius còn có rất nhiều màu được mix với công thức đặc biệt cho ra hiệu ứng tách lớp. Chắc nhiều bạn cũng biết màu tách lớp rất khó làm định dạng pan vì dễ mất đi hiệu ứng khi được bóp ra khỏi tuýp, nhưng với Aquarius đặc tính này vẫn được giữ nguyên, hiệu ứng lên giấy cực sinh động, rực rỡ.

Màu Aquarius được làm theo từng lô nhỏ để dễ dàng kiểm soát chất lượng, đảm bảo sự đồng nhất của bảng màu và mỗi đợt xuất xưởng. Bảng màu gồm 140 màu, được chia theo nhiều tông khác nhau, và đánh dấu theo series 1-2-3-4. Màu được đóng gói trong fullpan 2.5ml.

Set do họa sĩ màu nước Andrzej Gosik vẽ bìa và lựa chọn bảng màu, bao gồm các màu: Quinophthalone Yellow, Nickel Azo Yellow, Transparent Pyrrole Orange, Permanent Alizarin Crimson, Pyrrole Red, Quinacridone Magenta, Venetian Yellow Earth, Transparent Oxide Brown,Burnt Sienna Monte Amiata, Transparent Brown, Indian Red, Hematite (VS), Cobalt Sea Blue, Ocean Blue, Phthalo Green (BS), Sap Green Light, Hooker’s Green, Perylene Green Deep, Phthalo Turquoise, Blue Sky, Phthalo Blue (RS), Ultramarine Intense, Aquarius Cobalt Blue, Shadow Violet Light.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: