Màu nước Holbein 5ml Tông Xanh Dương

Tình trạng: Còn hàng
Màu nước dòng họa sĩ Holbein được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, một quốc gia có truyền thống màu nước chuyên nghiệp lâu đời nhất trên thế giới. Màu sắc Nhật Bản luôn nổi tiếng về sự rực rỡ, và Holbein vẫn tiếp tục đi theo truyền thống lâu đời trên. Trong hơn một thế kỷ, phòng thí nghiệm của Holbein đã tạo ra một bảng màu toàn diện của các màu nước trong suốt, không chỉ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới về độ sáng và màu sắc, mà còn giữ được những đặc tính rõ ràng, sắc nét trong thời gian dài. Ngoài các pigment được sử dụng truyền thống trong nghệ thuật châu Âu, bộ sưu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Màu nước dòng họa sĩ Holbein được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, một quốc gia có truyền thống màu nước chuyên nghiệp lâu đời nhất trên thế giới. Màu sắc Nhật Bản luôn nổi tiếng về sự rực rỡ, và Holbein vẫn tiếp tục đi theo truyền thống lâu đời trên.

Trong hơn một thế kỷ, phòng thí nghiệm của Holbein đã tạo ra một bảng màu toàn diện của các màu nước trong suốt, không chỉ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới về độ sáng và màu sắc, mà còn giữ được những đặc tính rõ ràng, sắc nét trong thời gian dài.

Ngoài các pigment được sử dụng truyền thống trong nghệ thuật châu Âu, bộ sưu tập màu nước Holbein còn chứa nhiều màu sắc đặc biệt và rực rỡ mà không dòng màu nước nào khác có được.

Holbein không chứa Ox-gall hoặc bất kỳ chất phân tán nào khác khiến cọ bị khó điểu khiển. Điều này làm cho Holbein lý tưởng cho việc vẽ tranh trong truyền thống màu nước Nhật Bản, nơi các nét cọ thường được bảo tồn. Holbein là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bức tranh cần chi tiết như thư pháp hoặc thủy mặc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: