Màu nước Daniel Smith tuýp 15ml

Tình trạng: Còn hàng

Dòng màu nước chất lượng cao của Daniel Smith có bảng màu lên đến 235 màu, bao gồm những màu cổ điển, màu đất, PrimaTek, và các màu gốc quinacridone được đóng trong dung tích 15ml.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hãng màu Daniel Smith bắt đầu xuất hiện từ năm 1993 với sản phẩm màu vẽ chất lượng họa sĩ được sản xuất thủ công tại Seattle, Washington, đến nay sản phẩm của hãng được mở rộng không chỉ màu nước mà có cả các sản phẩm sơn dầu, dung môi, mực vẽ Walnut Ink.

Dòng màu nước chất lượng cao của Daniel Smith có bảng màu lên đến 235 màu, bao gồm những màu cổ điển, những sắc màu đất không chỉ gói gọn trong các màu thông thường, và các màu gốc quinacridones rực rỡ nhất và đậm đà nhất từng được tổng hợp.

Bảng màu Daniel Smith có thể được chia làm các dòng màu sau:

  • PrimaTek: bức tranh của bạn sẽ được đắm chìm trong những màu sắc quý báu nhất từ xa xưa, như Hematite, Tiger’s Eye, Rhodonite, và Lapis Lazuli – những viên ngọc và khoáng sản đã bắt trọn sức tưởng tượng của các họa sĩ trong suốt cả trăm hay lên đến cả ngàn năm. Những màu này được làm với pigment đá nguyên chất. Hiệu ứng của màu vô cùng tuyệt diệu và đa dạng, từ ấm áp và phảng phất đến lấp lánh và rực rỡ.
  • Luminescent Watercolor: sử dụng những mẩu vụn nhỏ của mica phủ titanium để đạt được tính chất lung linh, có hiệu ứng quang học đặc biệt dành cho những chi tiết cần óng ánh, lung linh hay phản chiếu ánh sáng như lông vũ ánh nhung của chim hung nhại hay độ óng ánh của kim loại.
  • Quinacridones: Daniel Smith là hãng đầu tiên sử dụng pigment Quinacridone chất lượng cao nhất cho màu vẽ họa sĩ. Pigment quinacridone được phát triển cho nền công nghiệp máy móc tự động vốn đòi hỏi những màu cực kỳ bền sáng và bám lâu. Những màu Quins nổi tiếng với những sắc tươi rực rỡ và độ trong suốt tỏa sáng khiến chúng là những ứng viên tuyệt vời cho màu nước.
  • Cadmium Hues, Daniel Smith đã phát triển một dòng Cadmium Hues an toàn và sắc sảo như những màu Cadmium gốc. Màu Cadmium Hue của Daniel Smith không chỉ đồng nhất về mặt thì giác, tính chất tương đồng về độ bám màu, tính bán trong, độ bền sáng với màu gốc mà còn mạnh hơn về độ che phủ và ít bị đục hơn khi pha màu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: