Màu nước Roman Szmal Aquarius - Set Pasqualino Fracasso 24 màu

Tình trạng: Hết hàng
1.689.800₫ 2.414.000₫

Set bao gồm các màu do họa sĩ Pasqualino Fracasso tuyển chọn như: Buff Titanium, Scarlet Lake, Quinacridone Pink, Mineral Violet, Shadow Violet, Aquarius Black, Naples Yellow Light, Pyrrole Orange, Italian Burnt Sienna, Cyprus Burnt Umber Light, Caput Mortuum, Van Dyck Brown, Transparent Gold Ochre, Nickel Azo Yellow, Blue Sky, Lavenda, Cobalt Teal, Aquarius Green, Flesh Tint, Hansa Yellow Deep, Phthalo Blue GS, French Ultramarine, Cobalt Blue, Phthalo Green BS.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Màu nước Aquarius đến từ nhà sản xuất Roman Szmal, Ba Lan. Cái tên tuy hơi xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng hiện tại đã và đang làm mưa làm gió tại Châu Âu và Mỹ. Với hệ thống bảng màu phong phú lên đến gần 150 màu và hơn một nửa trong số đó là single pigment màu nước Aquarius còn có rất nhiều màu được mix với công thức đặc biệt cho ra hiệu ứng tách lớp. Tuy màu tách lớp rất khó làm định dạng pan vì dễ mất đi hiệu ứng khi được bóp ra khỏi tuýp, nhưng với Aquarius đặc tính này vẫn được giữ nguyên, hiệu ứng lên giấy cực sinh động, rực rỡ.

Màu Aquarius được làm theo từng lô nhỏ để dễ dàng kiểm soát chất lượng, đảm bảo sự đồng nhất của bảng màu và mỗi đợt xuất xưởng.

Bảng màu gồm 140 màu, được chia theo nhiều tông khác nhau, và đánh dấu theo series 1-2-3-4. Màu được đóng gói trong fullpan 2.5ml.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: