Màu Acryla Gouache Holbein - School set 12ml

Tình trạng: Còn hàng
Acryla Designer Gouache là loại màu nước đục gốc Acrylic, có khả năng khô nhanh. Khi ướt màu có thể pha được với nước, và trở nên kháng nước khi khô, có lớp phủ mờ và đục trên bất kì bề mặt nào. Acryla Gouache có thể sử dụng kèm với Gouache và có độ bền sáng tốt. Tuy nhiên, do đặc tính gốc Acrylic, không thể làm ướt khi màu đã khô hoàn toàn, màu chỉ nên được bóp ra lượng vừa đủ dùng. School Set là dòng sản phẩm Acryla Gouache dành cho các bạn muốn dùng thử loại màu đặc biệt này, hoặc các bạn đang theo học ngành nghệ thuật, đồ họa, v.v. Set được đóng gói dưới...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Acryla Designer Gouache là loại màu nước đục gốc Acrylic, có khả năng khô nhanh. Khi ướt màu có thể pha được với nước, và trở nên kháng nước khi khô, có lớp phủ mờ và đục trên bất kì bề mặt nào.

Acryla Gouache có thể sử dụng kèm với Gouache và có độ bền sáng tốt. Tuy nhiên, do đặc tính gốc Acrylic, không thể làm ướt khi màu đã khô hoàn toàn, màu chỉ nên được bóp ra lượng vừa đủ dùng.

School Set là dòng sản phẩm Acryla Gouache dành cho các bạn muốn dùng thử loại màu đặc biệt này, hoặc các bạn đang theo học ngành nghệ thuật, đồ họa, v.v. Set được đóng gói dưới dạng tuýp 12ml có giá thành phải chăng, ngoài ra School Set còn có dòng sản phẩm đóng gói kèm palette màu lớn, có thể vừa đựng màu và các loại dụng cụ khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: