Giấy lẻ màu nước Fabriano Artistico Hot-pressed 300gsm

Tình trạng: Còn hàng

Giấy Fabriano Artistico chuyên dùng cho màu nước, màu tempera, gouache, acrylic, mực, than chì, v.v. Giấy cũng có thể được sử dụng cho in mộc bản. Giấy Hot-pressed có bề mặt vân mịn, phù hợp cho các bức tranh tỉa chi tiết, tranh thực vật, v.v.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Giấy vẽ màu nước Fabriano Artistico được làm từ máy khuôn trục lăn, với thành phần 100% cotton không chứa clo và acid, giúp giấy bền vững với thời gian mà không bị ngả màu. Giấy được bồi keo cả bên trong kết cấu lẫn bề mặt giấy, giúp cho giấy có độ thấm lý tưởng, và giữ cho bề mặt tự nhiên. Giấy trắng ngà Natural white, không qua xử lý tẩy trắng bằng quang học.

Giấy Fabriano Artistico có viền răng cưa, hai bên viền ngắn được đóng dấu "FABRIANO+ARTISTICO" như các dòng giấy artist khác trên thị trường, để bảo chứng chất lượng hạng họa sĩ. Giấy phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, kể cả các nhu cầu khắt khe nhất của họa sĩ chuyên nghiệp.

Giấy Fabriano Artistico chuyên dùng cho màu nước, màu tempera, gouache, acrylic, mực, than chì, v.v. Giấy cũng có thể được sử dụng cho in mộc bản.

Kích thước: 56x76cm
Định lượng: 300gsm
Vân giấy: Hot-pressed
Thành phần: 100% cotton

popup

Số lượng:

Tổng tiền: