Chì than General Pencil Primo-Charcoal

Tình trạng: Hết hàng
46.000₫
Primo Euro-blend Charcoal là loại chì than cao cấp của hãng General Pencil. Chì được làm hoàn toàn bằng tay với số lượng nhỏ để đảm bảo chất lượng luôn được tốt nhất, có phần lõi được làm từ loại than chất lượng cao, chì mịn, mềm, không bị cào giấy khi vẽ, có độ mịn gần giống như chì phấn. Chì có vỏ gỗ tuyết tùng chắc chắn, bảo vệ chì khi vẽ và gọt. Chì than Primo Euro-Blend có thể dùng chung với chì than, chì graphite, chì phấn, phấn tiên, v.v. Ngoài ra, chì còn có thể được dùng để phác thảo các bức vẽ sơn dầu trên toan.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Primo Euro-blend Charcoal là loại chì than cao cấp của hãng General Pencil. Chì được làm hoàn toàn bằng tay với số lượng nhỏ để đảm bảo chất lượng luôn được tốt nhất, có phần lõi được làm từ loại than chất lượng cao, chì mịn, mềm, không bị cào giấy khi vẽ, có độ mịn gần giống như chì phấn. Chì có vỏ gỗ tuyết tùng chắc chắn, bảo vệ chì khi vẽ và gọt.

Chì than Primo Euro-Blend có thể dùng chung với chì than, chì graphite, chì phấn, phấn tiên, v.v. Ngoài ra, chì còn có thể được dùng để phác thảo các bức vẽ sơn dầu trên toan.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: