Bút kim Stabilo Point-88

Tình trạng: Hết hàng
286.000₫
Schwan-STABILO là hãng văn phòng phẩm nổi tiếng lâu đời của Đức, với logo hình Thiên nga trắng đặc trưng. Các dòng sản phẩm chính của hãng bao gồm dụng cụ vẽ phác thảo, bút tô màu, dụng cụ học tập, làm việc như bút dạ quang, bút bi, bút chì, v.v. Stabilo Point 88 là loại bút kim ra đời năm 1977, phổ biến với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, những người làm nghề chuyên nghiệp. Bút có thân hình lục giác, dễ cầm nắm, không bị lăn khi để trên bàn. Đầu bút có độ rộng 0.4mm có thể dùng để vẽ, viết, kẻ viền trang trí, v.v.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Schwan-STABILO là hãng văn phòng phẩm nổi tiếng lâu đời của Đức, với logo hình Thiên nga trắng đặc trưng. Các dòng sản phẩm chính của hãng bao gồm dụng cụ vẽ phác thảo, bút tô màu, dụng cụ học tập, làm việc như bút dạ quang, bút bi, bút chì, v.v.

Stabilo Point 88 là loại bút kim ra đời năm 1977, phổ biến với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, những người làm nghề chuyên nghiệp. Bút có thân hình lục giác, dễ cầm nắm, không bị lăn khi để trên bàn. Đầu bút có độ rộng 0.4mm có thể dùng để vẽ, viết, kẻ viền trang trí, v.v.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: