Bộ cọ màu nước/gouache Tiểu Điểu Himi

Tình trạng: Hết hàng
Cọ Tiểu Điểu được làm từ lông synthetic cao cấp, có độ ngậm nước tốt, lông đàn hồi dễ sử dụng. Thân cọ được làm từ gỗ bạch dương cứng cáp, đem lại cảm giác cầm cọ thoải mái. Cọ Tiểu Điểu được đóng gói theo 4 màu, mỗi màu tượng trưng cho những nỗi niềm riêng của chú chim non (như tên cọ phỏng theo): Hồng: Những nỗi niềm của chú chim. Vàng: Biểu tượng cho sự tự do của chú chim. Xanh trúc non: Biểu tượng về tình bạn của chú. Xanh biển mộng mơ: Những chuyến đi. Cọ gồm 3 cây: 1 cây đầu nhọn, 1 cây đầu dẹt, và 1 cây dáng oval wash. Cọ Tiểu Điểu thích hợp dùng để vẽ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Cọ Tiểu Điểu được làm từ lông synthetic cao cấp, có độ ngậm nước tốt, lông đàn hồi dễ sử dụng. Thân cọ được làm từ gỗ bạch dương cứng cáp, đem lại cảm giác cầm cọ thoải mái.

Cọ Tiểu Điểu được đóng gói theo 4 màu, mỗi màu tượng trưng cho những nỗi niềm riêng của chú chim non (như tên cọ phỏng theo):

  • Hồng: Những nỗi niềm của chú chim.
  • Vàng: Biểu tượng cho sự tự do của chú chim.
  • Xanh trúc non: Biểu tượng về tình bạn của chú.
  • Xanh biển mộng mơ: Những chuyến đi.

Cọ gồm 3 cây: 1 cây đầu nhọn, 1 cây đầu dẹt, và 1 cây dáng oval wash. Cọ Tiểu Điểu thích hợp dùng để vẽ các chất liệu như màu nước, gouache/poster, acrylic.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: