Set màu nước Limited Holbein x Shigure 12 màu

Tình trạng: Hết hàng
780.000₫

Với set Shigure này bạn sẽ có 12 màu trải rộng với nhiều sắc độ, đặc biệt phù hợp để vẽ theo phong cách manga thiết kế nhân vật. Trong set có sẵn màu da hot nhất là Jaune Brilliant no.2, phối cùng Pyrolle red hoặc Opera hồng rực sẽ tạo được hiệu ứng đỏ ửng rất xinh. Đặc trưng cách dùng màu của Shigure là tông xanh tím nên trong set có hẳn 3 màu xanh: Peacock blue, Cobalt và Ultramarine phối cùng tím Mineral violet.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Màu nước dòng họa sĩ Holbein được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, một quốc gia có truyền thống màu nước chuyên nghiệp lâu đời nhất trên thế giới. Màu sắc Nhật Bản luôn nổi tiếng về sự rực rỡ, và Holbein vẫn tiếp tục đi theo truyền thống lâu đời trên.

Trong hơn một thế kỷ, phòng thí nghiệm của Holbein đã tạo ra một bảng màu toàn diện của các màu nước trong suốt, không chỉ đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới về độ sáng và màu sắc, mà còn giữ được những đặc tính rõ ràng, sắc nét trong thời gian dài.

Ngoài các pigment được sử dụng truyền thống trong nghệ thuật châu Âu, bộ sưu tập màu nước Holbein còn chứa nhiều màu sắc đặc biệt và rực rỡ mà không dòng màu nước nào khác có được.

Holbein không chứa Ox-gall hoặc bất kỳ chất phân tán nào khác khiến cọ bị khó điểu khiển. Điều này làm cho Holbein lý tưởng cho việc vẽ tranh trong truyền thống màu nước Nhật Bản, nơi các nét cọ thường được bảo tồn. Holbein là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bức tranh cần chi tiết như thư pháp hoặc thủy mặc.

Mỗi năm một lần Holbein sẽ hợp tác với một hoạ sĩ để tạo ra bộ sưu tập màu nước bản giới hạn của năm đó. Năm ngoái set hợp tác với Lemon đã tạo nên cơn sốt săn lùng khắp nơi thì năm nay set Shigure cũng rất được chào đón. Set màu limited hợp tác với hoạ sĩ sẽ bao gồm những tông màu mang đặc trưng phong cách của từng hoạ sĩ, với set Shigure này bạn sẽ có 12 màu trải rộng với nhiều sắc độ, đặc biệt phù hợp để vẽ theo phong cách manga thiết kế nhân vật. Trong set có sẵn màu da hot nhất là Jaune Brilliant no.2, phối cùng Pyrolle red hoặc Opera hồng rực sẽ tạo được hiệu ứng đỏ ửng rất xinh. Đặc trưng cách dùng màu của Shigure là tông xanh tím nên trong set có hẳn 3 màu xanh: Peacock blue, Cobalt và Ultramarine phối cùng tím Mineral violet. Đối lập với tông xanh tím ở trên có 2 màu vàng cùng xanh lá để tạo tương phản, với bộ sưu tập 12 màu này bạn có thể dễ dàng học theo cách phối màu của Shigure hoặc tự tạo ra tác phẩm long lanh của bản thân mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: