Set màu nước Daniel Smith - Mixing Set

Tình trạng: Hết hàng
Hãng màu Daniel Smith bắt đầu xuất hiện từ năm 1993 với sản phẩm màu vẽ chất lượng họa sĩ được sản xuất thủ công tại Seattle, Washington, đến nay sản phẩm của hãng được mở rộng không chỉ màu nước mà có cả các sản phẩm sơn dầu, dung môi, mực vẽ Walnut Ink. Dòng màu nước chất lượng cao của Daniel Smith có bảng màu lên đến 235 màu, bao gồm những màu cổ điển, những sắc màu đất không chỉ gói gọn trong các màu thông thường, và các màu gốc quinacridones rực rỡ nhất và đậm đà nhất từng được tổng hợp. Daniel Smith Mixing set là phiên bản nâng cấp từ các...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hãng màu Daniel Smith bắt đầu xuất hiện từ năm 1993 với sản phẩm màu vẽ chất lượng họa sĩ được sản xuất thủ công tại Seattle, Washington, đến nay sản phẩm của hãng được mở rộng không chỉ màu nước mà có cả các sản phẩm sơn dầu, dung môi, mực vẽ Walnut Ink.

Dòng màu nước chất lượng cao của Daniel Smith có bảng màu lên đến 235 màu, bao gồm những màu cổ điển, những sắc màu đất không chỉ gói gọn trong các màu thông thường, và các màu gốc quinacridones rực rỡ nhất và đậm đà nhất từng được tổng hợp.

Daniel Smith Mixing set là phiên bản nâng cấp từ các set 6 màu Essential và Minerals. Ngoài 6 màu trên, set còn có thêm một hũ ground nhỏ để bạn có thể sử dụng màu nước lên những bề mặt khác như: gỗ, đá, canvas, v.v.

Bảng màu:

  • Essential Set: Hansa Yellow Light, New Gamboge, Quinacridone Rose, Pyrrol Scarlet, Phthalo Blue Green Shade, French Ultramarine.
  • Mineral Set: Rhodonite Genuine, Jadeite Genuine, Amethyst Genuine, Mayan Blue Genuine, Hematite Genuine, Piemontite Genuine.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: