Set màu nước Daniel Smith halfpan - Hộp thiếc 12/24 màu

Tình trạng: Hết hàng
Hãng màu Daniel Smith bắt đầu xuất hiện từ năm 1993 với sản phẩm màu vẽ chất lượng họa sĩ được sản xuất thủ công tại Seattle, Washington, đến nay sản phẩm của hãng được mở rộng không chỉ màu nước mà có cả các sản phẩm sơn dầu, dung môi, mực vẽ Walnut Ink. Dòng màu nước chất lượng cao của Daniel Smith có bảng màu lên đến 235 màu, bao gồm những màu cổ điển, những sắc màu đất không chỉ gói gọn trong các màu thông thường, và các màu gốc quinacridones rực rỡ nhất và đậm đà nhất từng được tổng hợp. Ngoài các set halfpan đựng trong hộp nhựa, hãng Daniel Smith còn cho ra mặt thêm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hãng màu Daniel Smith bắt đầu xuất hiện từ năm 1993 với sản phẩm màu vẽ chất lượng họa sĩ được sản xuất thủ công tại Seattle, Washington, đến nay sản phẩm của hãng được mở rộng không chỉ màu nước mà có cả các sản phẩm sơn dầu, dung môi, mực vẽ Walnut Ink.

Dòng màu nước chất lượng cao của Daniel Smith có bảng màu lên đến 235 màu, bao gồm những màu cổ điển, những sắc màu đất không chỉ gói gọn trong các màu thông thường, và các màu gốc quinacridones rực rỡ nhất và đậm đà nhất từng được tổng hợp.

Ngoài các set halfpan đựng trong hộp nhựa, hãng Daniel Smith còn cho ra mặt thêm các set đựng trong hộp thiếc, với 2 set 12 màu, và 1 set 24 màu.

  • Set 24 halfpan: Bao gồm một hộp thiếc chứa 24 màu, kèm với một hộp thiếc 24 pan rỗng để bạn có thể bóp màu vào trong.
  • Set 12 màu: Được chia ra làm 2 chủ đề, Colors of Inspiration và 12 màu hand poured. Mỗi set gồm 12 pan màu, kèm thêm 12 pan rỗng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: