Giấy màu nước Magnani lẻ 100% cotton - Hot Pressed

Tình trạng: Hết hàng
Hãng Magnani có lịch sử từ năm 1404, là một trong những cơ sở làm giấy lâu đời nhất châu Âu. Trong suốt chiều dài lịch sử, hãng cũng đã cung cấp giấy cho các vua chúa, quý tộc, đặc biệt là giấy làm thiếp mời đám cưới của Hoàng Đế Napoleon Bonaparte. Rất nhiều họa sĩ nổi tiếng trên thế giới lựa chọn giấy Magnani như một dạng nhận diện riêng của bản thân. Giấy màu nước Magnani có thành phần 100% cotton, được hồ keo để bề mặt thể hiện được màu sắc tươi sáng nhất. Giấy có 3 loại vân Hot, Cold, Rough phù hợp với nhiều loại kỹ thuật màu nước khác nhau. Giấy có các kích thước:...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Hãng Magnani có lịch sử từ năm 1404, là một trong những cơ sở làm giấy lâu đời nhất châu Âu. Trong suốt chiều dài lịch sử, hãng cũng đã cung cấp giấy cho các vua chúa, quý tộc, đặc biệt là giấy làm thiếp mời đám cưới của Hoàng Đế Napoleon Bonaparte. Rất nhiều họa sĩ nổi tiếng trên thế giới lựa chọn giấy Magnani như một dạng nhận diện riêng của bản thân.

Giấy màu nước Magnani có thành phần 100% cotton, được hồ keo để bề mặt thể hiện được màu sắc tươi sáng nhất. Giấy có 3 loại vân Hot, Cold, Rough phù hợp với nhiều loại kỹ thuật màu nước khác nhau.

Giấy có các kích thước: A6, A5, A4, A3, độ dày 300gsm, được đóng theo xấp 5 tờ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: